KẾ HOẠCH Thực hiện dịch vụ công ích đô thị khu vực thị trấn Tân Biên năm 2023 Hạng mục: Duy trì vệ sinh đường phố ban ngày; quét gom rác đường phố, hè phố bằng thủ công; thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn đô thị

Thứ năm - 10/11/2022 14:56 678 0

Nhằm xác định khối lượng thực hiện các dịch vụ công ích đô thị đúng theo Quy định quản lý một số dịch vụ sự nghiệp công và dịch vụ công ích được ban hành tại Quyết định số 50/2020/QĐ-UBND ngày 16/11/2020 của UBND tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Tân Biên xây dựng kế hoạch thực hiện năm 2023 như sau:

1. Mục đích

Thực hiện các dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn thị trấn Tân Biên đầy đủ tất cả các khối lượng cho từng hạng mục, không để thiếu sót và không thực hiện thừa khối lượng tránh lãng phí tài sản Nhà nước.

2. Yêu cầu

Tất cả các công việc phải thực hiện đúng khối lượng đề ra, đạt yêu cầu về kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, an toàn và tạo môi trường đô thị thị trấn Tân Biên sạch đẹp.

II. NỘI DUNG

Xác định khối lượng thực hiện các dịch vụ công ích đô thị thị trấn Tân Biên năm 2023 chi tiết cho các hạng mục:

- Duy trì vệ sinh đường phố ban ngày bằng thủ công: Đính kèm Bảng 2.

- Quét, gom rác đường phố, hè phố bằng thủ công: Đính kèm Bảng 3.

- Duy trì vệ sinh dải phân cách: Đính kèm Bảng 4.

- Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn đô thị: Đính kèm Bảng 5, 6.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Trên cơ sở khối lượng được duyệt, Phòng Kinh tế và Hạ tầng (đơn vị chủ đầu tư) tổ chức lập, trình thẩm định và phê duyệt dự toán chi phí thực hiện dịch vụ công ích đô thị năm 2023. Khi dự toán được phê duyệt, chủ đầu tư tham mưu UBND huyện tổ chức lựa chọn nhà thầu thực hiện đúng theo quy định.

Khi đã lựa chọn được nhà thầu thực hiện, Chủ đầu tư phải thường xuyên kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện của các nhà thầu. Lập biên bản xử lý các trường hợp thực hiện thiếu khối lượng, không đạt yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật theo quy định.

Hàng tháng tổ chức nghiệm thu kết quả thực hiện làm cơ sở thanh quyết toán khối lượng thực hiện vào cuối mỗi quý.

Trên đây là Kế hoạch thực hiện dịch vụ công ích đô thị khu vực thị trấn Tân Biên năm 2023 của UBND huyện Tân Biên./.