ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA”

Thứ hai - 10/10/2022 07:25 262 0

Thực hiện Kế hoạch số 3142/KH-UBND ngày 19/9/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia từ ngày 01/10/2022 đến 10/10/2022 trên địa bàn tỉnh tây Ninh. Ngày 07/10/2022, UBND thị trấn Tân Biên phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn tổ chức hướng dẫn trực tiếp người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, kỹ năng sử dụng nền tảng, các kỹ năng liên quan đến thương mại điện tử tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị trấn.

Đoàn viên Đoàn thanh niên CS HCM thị trấn hướng dẫn người dân tạo tài khoản dịch vụ công quốc gia

Cụ thể các đoàn viên Đoàn thanh niên thị trấn hướng dẫn cho người dân sử dụng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến Mức độ 4 tại Cổng Dịch vụ công tỉnh Tây Ninh, Cổng Dịch vụ công Quốc gia và hình thức tiếp nhận và trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích. Đồng thời hướng dẫn người dân đặt lịch hẹn trực tuyến tiếp nhận và trả kết quả tại địa chỉ http:sothutu.tayninh.gov.vn hoặc tại Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo.

Hướng dẫn người dân đặt lịch hẹn trực tuyến tiếp nhận và trả kết quả tại địa chỉ http:sothutu.tayninh.gov.vn

Hoạt động truyền thông, hưởng ứng “Ngày Chuyển đổi số quốc gia” tại thị trấn đã giúp nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với cuộc sống nói riêng của mỗi người và sự phát triển kinh tế, xã hội nói chung của địa phương.

Nguồn tin: Trà My