Công bố quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện ủy Tân Biên

Thứ năm - 20/04/2023 14:32 265 0
Sáng 20.4.2023. Tại Huyện ủy Tân Biên. Bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đến dự và trao quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên - Thành Từ Dũ và các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy.

Bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh  trao quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy chỉ định bổ sung đồng chí Trung tá Huỳnh Tấn Em – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện vào Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguồn tin: Duy Phú