Huyện uỷ Tân Biên: Công bố 9 quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 08/03/2023 08:42 386 0
Ngày 7.3, Huyện uỷ Tân Biên công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Đến dự và trao các quyết định có ông Thành Từ Dũ- Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Ông Thành Từ Dũ- Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định cho ông Nguyễn Minh Sơn.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tân Biên quyết định điều động:

Ông Nguyễn Minh Sơn- Uỷ viên Ban Chấp Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện đến nhận công tác tại xã Hoà Hiệp, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Hiệp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Lê Chí Dũng- Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ đến nhận công tác tại xã Thạnh Bắc, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã, nhiệm kỳ 2020–2025.

Bà Phan Thị Tố Nga- Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thôi tham gia BCH Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng uỷ, thôi giữ chức Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Thạnh Bắc đến công tác tại Hội Nông dân huyện.

Ông Nguyễn Thanh Xuân- Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến nhận công tác tại xã Mỏ Công, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Mỏ Công, nhiệm kỳ 2020–2025.

Ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho ông Đặng Thanh Nghiêm (bên phải) và ông Nguyễn Chí Công.

Ông Trần Đức Tuấn- Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Mỏ Công đến công tác tại Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.

Ông Nguyễn Văn Biên- Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ đến nhận công tác tại UBMTTQVN huyện.

Ông Đặng Thanh Nghiêm- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện đến nhận công tác tại xã Thạnh Tây, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Thạnh Tây, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Nguyễn Chí Công- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thạnh Tây đến nhận công tác tại Thị trấn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ Thị trấn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 7.3.2023.

Ông Trần Anh Kiệt- Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến công tác tại Ban Dân vận Huyện uỷ, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban, kể từ ngày 10.3.2023.

Nguồn tin: Duy Phú