Tân Biên trao tặng huy hiệu 45 40 30  năm tuổi đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây

Thứ năm - 27/04/2023 08:50 102 0
Ngày 26.4.2023 tại Đảng bộ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến dự và trao Huy hiệu 45, 40, 30  năm tuổi Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ.

Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trao cho Đảng viên Phạm Quang Nhung (Phạm Văn Nhung) sinh ngày 15.2.1952, quê quán xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Tham gia cách mạng từ tháng 4.1972 đến tháng 2.1995 nghỉ chế độ mất sức tại xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Hiện đang sống và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Trung.

Trong quá trình công tác đảng viên Phạm Quang Nhung được Đảng, Nhà nước tặng 2 Huân chương chiến sĩ vẻ vang hạng nhì, hạng ba; 1 huy chương kháng chiến hạng nhì; huy hiệu 30 và 40 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho Đảng viên Nguyễn Minh Tâm, sinh ngày 5.10.1962, quê quán xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Tham gia cách mạng từ tháng 10.1979. Hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Thạnh Tây.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho Đảng viên Huỳnh Văn Phương, sinh ngày 1.6.1956, quê quán xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên. Tham gia cách mạng từ năm 1970. Hiện đang sinh sống và sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Tân thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây.

Trãi qua nhiều vị trí công tác khác nhau trong quân đội và cơ quan chính quyền địa phương, 3 Đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được Đảng, Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

3 đảng viên nhận huy hiệu đảng

Ông Nguyễn Ngọc Trỗi chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, chúc mừng Đảng bộ xã Thạnh Tây có thêm Đảng viên gương mẫu. Mong các đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình cho sự nghiệp của Đảng và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Nguồn tin:   Duy Phú