Huyện Tân Biên tổ chức lễ truy điệu và an táng 5 hài cốt Liệt sỹ tại nghĩa trang Đồi 82

Thứ hai - 26/07/2021 18:00 931 0

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).  Ngày 26/7/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Tân Biên long trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng 5 hài cốt liệt sỹ được quy tập trên địa bàn huyện. Dự Lễ truy điệu và an táng 5 hài cốt liệt sỹ có ông Nguyễn Ngọc Trỗi- ủy viên ban Thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện, Đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện và các ban ngành đoàn thể huyện.

LANH ĐẠO HUYỆN THẮP HƯƠNG TRÊN CÁC PHẦN MỘ LIỆT SĨ 1.jpg

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và thiêng liêng của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiễn đưa 5 hài cốt các anh hùng liệt sĩ về yên nghỉ trong lòng đất Mẹ, về với đồng đội tại nghĩa trang liệt sĩ đồi 82 huyện Tân Biên, thắp nén hương thể hiện trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc, đối với các anh hùng liệt sỹ, đã anh dũng, chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Nguyễn Diễn

Duy Phú