LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ CÁC CƠ SỞ CÁCH LY TẬP TRUNG, CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ sáu - 23/07/2021 23:00 826 0

LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ  CÁC CƠ SỞ CÁCH LY TẬP TRUNG, CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN

Sáng 23.7.2021 đoàn lãnh đạo huyện Tân Biên do Ông huỳnh Minh Lý PBT thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn có Ông Hồ Hùng Dũng UVBTV huyện ủy Trưởng Ban dân vận - CT UBMTTQVN huyện, Ông Võ Hồng Sang UV BTV HU Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy vừa đến thăm, tặng quà các cơ sở cách ly tập trung, các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã Thạnh Bình, Thạnh Bắc, Mỏ Công, Trà Vong và Hòa Hiệp trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thay mặt đoàn Ông Hồ Hùng Dũng UVBTV huyện ủy Trưởng Ban Dân vận - CT UBMTTQVN huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ, các lực lượng tình nguyện viên, đồng thời đánh giá cao tinh thần phục vụ, trách nhiệm cao của các lực lượng và mong rằng các cán bộ chiến sĩ sẽ vượt qua khó khăn, vất vả cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

THĂM CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH TẠI NGÃ TƯ CÂY CÀY XÃ THẠNH BÌNH.bmp

Thăm, tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại ngã tư Cây Cày xã Thạnh Bình

Các đồng chí Chốt trưởng đã thay mặt cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19, các cơ sở cách ly tập trung gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện và bày tỏ quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CÁN BỘ CHIẾN SĨ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TẠI CHỐT KIỂM SOÁT NGÃ TƯ CÂY XĂNG LÂM VÂN ẤP THANH XUÂN XÃ MỎ CÔNG.jpg

CÁN BỘ CHIẾN SĨ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TẠI CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI NGÃ TƯ CÂY XĂNG LÂM VÂN ẤP THANH XUÂN XÃ MỎ CÔNG

Trước diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19, số ca mắc liên tục tặng, thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội. BCĐ Phòng chống dịch Bệnh Covid-19 huyện đã thành lập 5 chốt kiểm soát dịch tại các trục đường chính, cửa ngõ ra vào huyện gồm: chốt kiểm soát phòng chống dịch: ngã tư Cây Cày xã Thạnh Bình, ngã tư giao lộ ĐT 793 và ĐT 783 xã Thạnh Bắc, ngã tư Cây Xăng Lâm Vân ấp Thanh Xuân xã Mỏ Công, chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Quốc lộ 22b ấp suối Ông Đình xã Trà Vong, Chốt Đồi thơ xã Hòa Hiệp.

Duy phú