TÂN BIÊN CẤP PHÁT TÀI LIỆU PHÁP LUẬT CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thứ ba - 15/09/2020 23:00 808 0

TÂN BIÊN CẤP PHÁT TÀI LIỆU PHÁP LUẬT  CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 210/KHLT-TP-GDĐT, ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Phòng Tư pháp và Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc về cấp phát tài liệu pháp luật cho học sinh trong nhà trường.

Ngày 15/9/2020 Phòng Tư pháp đã tiến hành cấp phát 15 quyển tài liệu cho Báo cáo viên pháp luật của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân trên địa bàn huyện và 1.000 tờ gấp hỏi đáp pháp luật cho học sinh cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên.

tb1.jpg

Tuyên truyền và cấp phát tài liệu pháp luật cho học sinh trên
 địa bàn huyện Tân Biên

Thông qua việc cấp phát giúp cho Báo cáo viên pháp luật của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân và học sinh của các trường trên địa bàn huyện thực hiện có hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật về các lĩnh vực pháp luật thuộc phạm vi của Đề án "nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường". Qua đó tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành, tự giác nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật, xây dựng lối sống và làm việc theo pháp luật của  đội ngũ giáo viên, người lao động, học sinh trong các nhà trường trên địa bàn huyện./.

PHÒNG TƯ PHÁP HUYỆN TÂN BIÊN