Chương trình tiếp sức mùa thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024

Thứ ba - 06/06/2023 09:32 197 0
Chương trình tiếp sức mùa thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024

Vừa qua, ngày 2/6/2023 tại điểm Trường THCS Tân Lập, huyện Tân Biên. Đoàn Thanh niên xã Tân Lập phối hợp với hai Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Xa Mát, Đồn Biên phòng cửa khẩu Chàng Riệc, tổ chức các chương trình tiếp sức mùa thi, nhằm hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ các thí sinh tham gia thi, chuẩn bị sẵn sàng đội hình tiếp ứng xe ôm và hỗ trợ người nhà của thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024.
Có mặt từ rất sớm, các tình nguyện viên đã tận tình tư vấn, hướng dẫn, tiếp sức các nhu yếu phẩm và dụng cụ thi cũng như hỗ trợ cấp các viết, thướt, bánh…nước suối trước khi vào phòng thi, kinh phí do Đoàn thanh niên và Chi đoàn hai Đồn vận động mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình tiếp sức năm 2023.
Thông qua hoạt động tiếp sức mùa thi nhằm động viên tinh thần các em tham gia thi tốt bên cạnh đó cũng tạo môi trường cho các bạn đoàn viên thanh niên phát huy tính xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái./.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguồn tin: Quyên Hoàng