Đoàn thanh niên xã Tân Lập tặng quà Cho gia đình chính sách

Thứ tư - 29/03/2023 10:53 95 0
Ngày 27.3.2023 Đoàn thanh niên xã Tân Lập phối hợp cùng Chi đoàn Đồn Biên phòng CKQT Xa Mát tổ chức thăm và tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Đoàn thanh niên xã Tân Lập tặng quà  Cho gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm hỏi từng gia đình và tặng quà 05 xuất quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi phần quà 600.000 đồng, nguồn kinh phí trên do Đồn vận động mạnh thường quân ủng hộ.

Ngoài ra Chi đoàn Đồn tiếp tục trao 02 xuất học bổng theo chương trình “Nâng bước chân em đến trường” mỗi tháng 500.000đ/1 em.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tiếp tục tới trường./.

Nguồn tin: Quyên Hoàng