Hội LHPN phường 11 Quận Bình Thạnh TP.HCM thực hiện Đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại xã Tân Lập

Thứ tư - 15/03/2023 14:54 42 0
Ngày 12/3/2023, tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Tân Lập, huyện Tân Biên, Hội LHPN phường 11, quậnTân Bình, Tp.HCM thực hiện chương trình Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương, đã đến tặng quà cho hội viên phụ nữ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Lập.
Hội LHPN phường 11 Quận Bình Thạnh TP.HCM thực hiện  Đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại xã Tân Lập

Tại đây Hội LHPN phường 11, quậnTân Bình, Tp.HCM đã trao 30 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 400.000 đồng, trao 20 phần quà cho gia đình hội viên khó khăn mỗi phần trị giá 400.000 đồng. Cùng với đó, Thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, Hội LHPN phường 11 đã trao tặng 10 ảnh Bác Hồ và 10 phần quà cho 10 chị em hội viên phụ nữ tổng trị giá 4 triệu đồng.

Cũng tại buổi lễ, Hội LHPN phường 11 đã tuyên truyền đến chị em phụ nữ về mô hình “4 ĐỒNG” gồm: Đồng hành – cùng  phụ nữ vượt qua khó khăn; Đồng lòng – gieo chữ tín, gặt niềm tin, phụ nữ cùng nhau quyết tâm thực hiện có hiệu quả các phong trào Hội; Đồng thuận – tuyên truyền vận động phụ nữ chấphành các chính sách, pháp luật, các dự án trên địa bàn; Đồng cảm – nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, thấu hiểu cảm xúc, cảm nghĩ các giới phụ nữ. Bên cạnh đó, Hội LHPN xã Tân Lập tuyên truyền Chuyển đổi số và hướng dẫn, hỗ trợ cho hơn 40 hội viên, phụ nữ cài đặt các ứng dụng như TâyNinh smart, Vienid, ….

Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động của Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương. Qua đó, Hai bên đơn vị cùng nhau bày tỏ sự gắn kết lâu dài trong việc cùng chăm lo cho hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã vùng biên./.

Nguồn tin:            Thiên phú – Ngọc Vũ