Hội Nông dân xã trao nhà mái ấm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 03/04/2023 09:38 63 0
Hội Nông dân xã trao nhà mái ấm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 27.3.2023, Hội Nông dân xã Tân Lập vừa tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hộ bà Trần Thị Lụa (sinh năm 1985), là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngụ tổ 14 ấp Tân Tiến, xã Tân Lập.

Căn nhà có diện tích 40,5 m2 được xây dựng kiên cố, lát gạch men, lợp tôn, chi phí xây dựng 80.000.000 đồng, do Hội Nông dân xã Tân Lập vận động gia đình Ông Phạm Văn Sỹ, ngụ ấp Tân Tiến xã Tân Lập tài trợ.

Hoàn cảnh bà Lụa rất khó khăn, 3 mẹ con sống nương tựa nhau, hàng ngày bà làm công nhân cạo mũ cao su để kiếm tiền nuôi 2 con đang trong độ tuổi ăn học. Trước đây 3 mẹ con phải ở nhờ nhà người thân, phần đất xây nhà cũng do người anh trai cho.

Đây căn nhà thứ 2 tính từ đầu năm 2023 mà gia đình Ông Phạm Văn Sỹ hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tại buổi trao nhà, chính quyền, đoàn thể tặng nhiều phần quà giúp gia đình bà Lụa có thêm điều kiện sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Nguồn tin: UBND xã Tân Lập