Xã Tân Lập hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ năm - 09/03/2023 15:33 105 0

Ảnh các món ăn của đội thi khối Nhà nước

Ngày 07.03.2023, Công đoàn cơ sở, Trung tâm VHTT-HTCĐ xã và Hội LHPN xã Tân Lập phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn, đến dự có ông Đào Văn Sớt -Bí thư, Chủ tịch UBND xã, và tất cả công đoàn viên chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về tham dự hội thi có 04 đội đến từ Khối Nhà Nước, Khối Đảng, Khối Đoàn thể và Khối Lực lượng vũ trang. Dưới bàn tay khéo léo của các nam công đoàn viên, các món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng hấp dẫn và thuyết phục. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành các món ăn, đáp ứng đúng yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra.

Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với các công đoàn viên. Đây không chỉ là dịp để các nam công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, học hỏi, nâng cao kỹ năng nấu ăn trong gia đình. Bên cạnh đó, Hội thi còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong cơ quan

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất về Khối Lực lượng vũ trang, giải nhì Khối Đoàn thể, giải ba thuộc về 2 Khối Nhà Nước, Khối Đảng./.

Một số hình ảnh minh họa các đội tham gia dự thi:

Ảnh các món ăn của đội thi khối Đảng

Ảnh các món ăn của đội thi khối Lực lượng Vũ trang

Ảnh các món ăn của đội thi Khối Đoàn thể

Nguồn tin: Quyên Hoàng