Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Biên cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất

Thứ năm - 05/11/2020 21:00 938 0

​             Ngày 4.11.2020, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Biên cùng với các ngành liên quan trong huyện đã tổ chức cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất đối với ông Trần Anh Tuấn sinh năm sinh năm 1955 và bà Nguyễn Thị Hải Yến sinh năm 1955, cư ngụ tổ 8, khu phố 2, thị trấn Tân Biên chuyển giao quyền sử dụng cho ông Cao Xuân An sinh năm 1972 và bà Nguyễn Thị Thu Yên  sinh năm 1973 cư ngụ khu phố 2, thị trấn Tân Biên.

Cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất cho ông An và bà Yên

Theo bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Tây Ninh; ông An và bà Yên có phần đất bên đường Phan Chu Trinh, khu phố 3, thị trấn Tân Biên giáp với phần đất của ông Tuấn và bà Yến; trong quá trình chưa xử dụng, ông Tuấn và bà Yến làm hàng rào lấn qua đất của ông An và bà Yên 20,2 m2. Qua xác minh, đo đạc thực tế; Căn cứ bản án phúc thẩm số 64/2018, ngày 15/3/2018 của TAND tỉnh Tây Ninh và quyết định số 01 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Biên. Đội thi hành án đã cưỡng chế phần đất trên giao cho ông An và bà Yên đưa vào sử dụng đúng theo quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người được thi hành án.