Tân Biên: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng- an ninh cho cán bộ quản lý các trường học trong huyện.

Thứ năm - 16/07/2020 22:00 893 0

​Ngày 16.7.2020, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Tân Biên đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho hơn 70 cán bộ quản lý các đơn vị trường học thuộc đối tượng 4 là hiệu trưởng, Hiệu phó các Trường mẫu giáo, tiểu học và THCS trong huyện.

Quang cảnh hội nghị

Qua học tập, các học viên đã được truyền đạt những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về quốc phòng an ninh; phát triển kinh tế xã hội gắn với  tăng cường củng cố quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quốc phòng an ninh gắn với địc phương, cơ quan, tổ chức. Qua đó, nhằm góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân và An ninh nhân dân vững mạnh.