Tân Biên: khai mạc Hội thao TDTT-QP lực lượng vũ trang huyện năm 2020

Thứ sáu - 24/07/2020 23:00 881 0

Tân Biên: khai mạc Hội thao TDTT-QP lực lượng vũ trang huyện năm 2020

​Ngày 23.7, Tại đại đội 105 huyện Tân Biên, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức Khai mạc Hội thao Thể dục Thể thao Quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2020.

Các đơn vị tham gia hội thao

Tham gia hội thao lần này có hơn 200 vận động viên thuộc lực lượng bộ đội trực, dân quân tự vệ ở các xã, thị trấn và các cơ quan nông - lâm trường trong huyện.  Các vận động viên lực lượng thường trực đã tham gia thi: 4 môn thể thao quân sự phối hợp, thi chiến sỹ khỏe, bóng chuyền, võ chiến đấu tay không, chạy vũ trang vượt vật cản, bắn súng quân dụng nâng cao. Lực lượng dân quân tự vệ tham gia thi: 3 môn quân sự phối hợp nam, nữ; võ thuật chiến đấu, ném lựu đạn và bắn súng AK, chạy vũ trang, bơi lội.

Qua hội thao, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua huấn luyện, góp phần rèn luyện sức khỏe dẻo dai trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của lực lượng thường trực và dân quân tự vệ, ban tổ chức sẽ chọn ra các vận động viên đạt thành tích cao chuẩn đi tham gia Hội thao Thể dục Thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang vòng tỉnh dự kiến tổ chức vào tháng 8.2020.