Tân Biên: Xe máy đụng xe máy cày chở nước đá làm cho 1 người chết tại chỗ

Thứ hai - 07/12/2020 15:00 822 0

Tân Biên: Xe máy đụng xe máy cày chở nước đá làm cho 1 người chết tại chỗ

​            Vào lúc 4 giờ 20 phút, ngày 5.12.2020, trên quốc lộ 22B, thuộc khu vực tổ 1, khu phố 1, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên đã sảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy Yamaha hiệu Nouvo với xe máy cày chở nước đá làm 1 người chết tại chỗ.

Quang cảnh hiện trường vụ tai nạn

Theo xác minh ban đầu; vào lúc này, bà Phạm Thị Rặng sinh năm 1968, cư ngụ tổ 11, ấp Thạnh Sơn xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên điều kiển xe máy Yamaha hiệu Novo, biển kiểm soát 70H1-154.38 trên đường đi làm  theo hướng từ thị trấn Tân Biên đến xã Tân Lập; khi đi đến khu vực tổ 1, khu phố 1, thị trấn Tân Biên thì đụng phải xe máy cày chở nước đá đi cùng chiều làm bà Rặng bị trấn thương nặng phần đầu và chết tại chỗ; còn tài xế xe máy cày chở nước đá đã đến Công an xã Thạnh Tây trình báo.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Tân Biên thụ lý để xác minh làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.