HUYỆN TÂN BIÊN

Thông báo về việc triệu tập thí sinh tham dự kiểm tra sát hạch (vòng 2) xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Tân Biên năm 2023

Căn cứ Quyết định số 45/QĐ-SNV ngày 23/02/2023 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2023 của UBND huyện Tân Biên;

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 10/2/2023 của UBND huyện về việc tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Tân Biên.

Trên cơ sở Báo cáo kết quả kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển của Ban kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Tân Biên năm 2023. Hội đồng Xét tuyển viên chức thông báo kết quả kiểm tra, điều kiện, tiêu chuẩn (vòng 1), triệu tập thí sinh tham gia kiểm tra, sát hạch (vòng 2), cụ thể như sau:

1. Danh sách thí sinh đạt vòng 1, đủ điều kiện tham dự vòng 2: 04 thí sinh

(Phụ lục 01 kèm theo)

2. Danh sách thí sinh không đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kiểm tra, sát hạch (vòng 2): 01 thí sinh

(Phụ lục 02 kèm theo)

3. Lệ phí xét tuyển

- Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng/thí sinh (theo quy định tại Thông tư 92/2021/TT-BTC, ngày 28/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức).

- Thời gian nộp lệ phí xét tuyển: đến hết ngày 19/5/2023.

- Địa điểm nộp lệ phí xét tuyển: tại Phòng Nội vụ huyện Tân Biên.

4. Thời gian, địa điểm tổ chức ôn tập

- Thời gian: 16 giờ, thứ Tư, ngày 17/5/2023.

- Địa điểm: tại Phòng Nội vụ huyện Tân Biên (99, Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 7, thị trấn Tân Biên huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh).

5. Thời gian, địa điểm kiểm tra sát hạch (bằng hình thức phỏng vấn: vòng 2)

- Ngày 25/5/2023: Hội đồng xét tuyển niêm yết danh sách thí sinh dự tuyển theo số báo danh.

- Ngày 26/5/2023: Tổ chức kiểm tra, sát hạch (hình thức phỏng vấn).

+ Thí sinh có mặt trước: 14 giờ 00 phút.

+ Tổ chức khai mạc xét tuyển phỏng vấn: vào lúc 14 giờ 00 phút.

+ Tiến hành thực hiện phỏng vấn: vào lúc 14 giờ 30 phút.

Địa điểm: Tại Hội trường UBND huyện Tân Biên (99, Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 7, Thị trấn Tân Biên huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh).

Thí sinh có mặt đúng thời gian thông báo trên, mọi chi tiết liên hệ Hội đồng xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Tân Biên (qua Phòng Nội vụ). Điện thoại: 02763.745.899./.

Nguồn tin: Phòng Nội Vụ Huyện Tân Biên