HUYỆN TÂN BIÊN

UBND Xã Tân Bình Trồng cây xanh hưởng ứng ‘Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ’

Ngày 17/05/2023,  UBND xã Tân Bình tổ chức lễ phát động ‘Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ’.
UBND Xã Tân Bình Trồng cây xanh hưởng ứng ‘Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ’

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thông – Nguyên UV Thường vụ huyện ủy – nguyên Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Đăng Khoa – nguyên UV Thường vụ Đảng ủy – nguyên chủ tịch UBND xã; đồng chí Đặng Tuyết Mai – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đỗ Quang Hạnh – PBT Đảng ủy xã; đồng chí Hồ Hải Quốc Khương – Chủ tich UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – PCT UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Yến Nhi – PCT HĐND xã; đồng chí Lương Xuân Hà – Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng các đồng chí Công an xã và Hiệu Trưởng trường THCS Thiện Ngôn cùng toàn thể ban ngành đoàn thể xã và các em học sinh.

UBND xã phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã, và các Trường học tổ chức 'Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ' và lần này đơn vị trồng 300 cây xanh (100 cây phượng, 200 cây dầu)  trong khuôn viên Công an xã,  dọc theo 02 tuyến đường trước cổng trụ sở Công an xã Tân Bình.

Nhằm để lan tỏa rộng rãi, đem lại hiệu quả thiết thực,  thực hiện các giải pháp trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh và đặc biệt phòng cháy, chữa cháy rừng. Đồng thời, vận động dân ở khu vực biên giới tích cực hưởng ứng các hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, môi trường sinh thái tại địa phương.

Lễ phát động 'Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ' này, mong muốn hưởng ứng 64 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động 'Tết trồng cây' (1959 - 2023); kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2023). Hoạt động này đơn vị còn nhằm tiếp tục thực hiện chương trình trồng 1 tỉ cây xanh "Vì một Việt Nam xanh" do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Chủ tịch UBND xã đồng chí Hồ Hải Quốc Khương và đồng chí Nguyễn Văn Thông nguyên chủ tich UBND huyện tham gia trồng cây

Và một số hình ảnh khác:

Đồng chí Trần Đăng Khoa Nguyên Chủ tịch UBND xã cùng

đồng chí Đỗ Quang Hạnh PBT Đảng ủy cùng trồng cây

Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân Nguyễn Quốc Khánh cùng đồng chí Trưởng ấp Tân Nam

Thầy Bình cùng các em học sinh của Trường THCS Thiện Ngôn xã Tân Bình cùng trồng cây

Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Linh Bí thư xã Đoàn cùng các đoàn viên tham gia trồng cây

Nguồn tin: Cẩm Trang