Trao tặng không gian đọc sách cho học sinh trường tiểu học thị trấn.

Thứ sáu - 07/04/2023 15:35 157 0
Chiều ngày 6.4.2023. Tại Trường tiểu học thị trấn Tân Biên, Hội đồng đội Huyện phối hợp Phòng giáo dục và đào tạo huyện, hội đồng đội thị trấn cùng Ban giám hiệu nhà trưởng tổ chức lễ ra mắt không gian đọc sách - tương tác sinh hoạt đội trị giá 15.500.000 đồng.
Trao tặng không gian đọc sách cho học sinh trường tiểu học thị trấn.

không gian đọc sách được trang bị nhiều đầu sách, với nhiều thể loại như: truyện tranh, sách kham thảo, sách giáo dục kỹ năng... được trang trí đẹp, thoáng mát với cây xanh, tập trung vào sự trải nghiệm và tương tác giữa học sinh và sách.

Mô hình nhằm nhằm phát động phong trào yêu đọc sách cho các thanh thiếu nhi sau những giờ học, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức.

Đây là không gian đọc sách thứ 6 hội đồng đội huyện trao tặng đến các em học sinh. Trong thời gian tới Hội đồng Đội huyện sẽ có nhiều hoạt động thiết thực để nhân rộng mô hình “Không gian đọc sách” đến các liên đội trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Duy Phú