Thông báo xét tuyển công chức cấp xã thuộc huyện Tân Biên năm 2021

Thứ bảy - 28/08/2021 06:00 959 0

Thông báo xét tuyển công chức cấp xã   thuộc huyện Tân Biên năm 2021

UBND huyện Tân Biên thông báo tuyển dụng công chức cấp xã tại các xã biên giới trên địa bàn huyện Tân Biên, cụ thể như sau:

1. Số lượng công chức cần tuyển: 05 chỉ tiêu

- UBND xã Tân Lập: 02 chỉ tiêu, gồm:

+ Chức danh công chức Văn phòng - Thống kê: 01 chỉ tiêu.

+ Chức danh công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường: 01 chỉ tiêu.

- UBND xã Hòa Hiệp: 03 chỉ tiêu, gồm:

+ Chức danh công chức Văn phòng - Thống kê: 01 chỉ tiêu.

+ Chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch: 01 chỉ tiêu.

2. Hình thức, nội dung tuyển dụng công chức xã

Việc tuyển dụng công chức thông qua hình thức xét tuyển theo quy định tại Quyết định số 14/2020/QĐ-UBND ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Quy chế tổ chức tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

- Vòng 1: Kiểm tra văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức đã đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

- Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển. Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100. Thời gian phỏng vấn 30 phút. Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.

Nội dung phỏng vấn: kiến thức chuyên môn theo yêu cầu của từng chức danh công chức.

3. Ưu tiên trong tuyển dụng công chức

3.1. Đối tượng và điểm ưu tiên trong xét tuyển công chức cấp xã:

- Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2;

- Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: được cộng 5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2;

- Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi, người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ: được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

3.2. Trường hợp người dự tuyển công chức cấp xã thuộc nhiều diện ưu tiên quy định tại các khoản nói trên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

4. Điều kiện và tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

4.1. Điều kiện chung

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:

- Không cư trú tại Việt Nam;

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

4.2. Tiêu chuẩn cụ thể đối với từng chức danh công chức

Ngoài việc đảm bảo các điều kiện chung nêu trên, điều kiện cụ thể để đăng ký dự tuyển đối với từng chức danh công chức như sau:

- Chức danh công chức Văn phòng - Thống kê: Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành hoặc nhóm ngành có liên quan: Hành chính - Văn phòng; Văn thư - Lưu trữ; Luật; Kinh tế; Quản trị học; Quản trị kinh doanh; Khoa học xã hội và nhân văn; Quản trị nhân sự; Báo chí - tuyên truyền; Thống kê; Công nghệ thông tin.

- Chức danh công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường: Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành hoặc nhóm ngành có liên quan: Địa chính; Quản lý đất đai; Kỹ thuật trắc địa bản đồ.

- Chức danh công chức Tư pháp - Hộ tịch:Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan: Luật; Pháp lý; Hành chính.

5. Thành phần hồ sơ nộp đăng ký dự tuyển

* Thành phần hồ sơ nộp đăng ký dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển công chức (theo mẫu đính kèm).

- 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người dự tuyển.

* Thành phần hồ sơ đối với thí sinh trúng tuyển

Sau khi thí sinh nhận được thông báo trúng tuyển thì phải đến UBND huyện Tân Biên xuất trình bản chính các văn bằng chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên (nếu có) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp người dự tuyển không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển thì sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển theo quy định.

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của chức danh công chức, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

6. Địa điểm, thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

- Địa điểm: Phòng Nội vụ huyện Tân Biên (Địa chỉ: số 99, đường Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 7, Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây ninh). Điện thoại 02763.745.899.

- Thời gian: từ ngày 01/9/2021 đến hết ngày 30/9/2021 (trong giờ hành chính).

Riêng đối với những trường hợp có nguyện vọng đăng ký dự tuyển nhưng đang trong khu vực phong tỏa hoặc đang trong thời gian cách ly theo quy định về phòng chống dịch Covid-19 thì gửi phiếu đăng ký dự tuyển theo đường bưu điện, gửi về Phòng Nội vụ huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

-Thông báo 235 xet tuyen cong chuc xa.pdf

-KH 145 xét tuyển công chức xã.pdf