THÔNG BÁO Về việc tiếp nhận vào làm viên chức Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện Tân Biên

Thứ ba - 21/02/2023 17:10 334 0
THÔNG BÁO Về việc tiếp nhận vào làm viên chức Ban Quản lý chợ  và các bến bãi huyện Tân Biên

Căn cứ Quyết định số 295/QĐ-UBND ngày 01/02/2023 của UBND huyện Tân Biên về việc ban hành Kế hoạch tiếp nhận vào làm viên chức Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện Tân Biên;

Căn cứ Công văn số 34/SNV-TCCCVC ngày 10 tháng 01 năm 2023 của Sở Nội vụ Tây Ninh về việc góp ý Kế hoạch tiếp nhận vào làm viên chức tại Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện Tân Biên năm 2022.

UBND huyện Tân Biên thông báo tiếp nhận vào làm viên chức Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện Tân Biên, cụ thể như sau:

1. Số lượng viên chức tiếp nhận: 01 chỉ tiêu, vị trí Kế toán (chức danh nghề nghiệp Kế toán viên, mã số: 06.031)

2. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển

2.1. Tiêu chuẩn chung

- Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

+ Có tuổi đời từ 18 tuổi trở lên.

+ Có Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu quy định).

+ Có lý lịch rõ ràng.

+ Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm.

+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

+ Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển.

- Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Mất năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự;

+ Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

2.2. Ngoài những điều kiện chung nêu trên, những người đăng ký dự tuyển phải đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

Là người đang ký hợp đồng làm công việc Kế toán trong đơn vị sự nghiệp công lập theo quy định của pháp luật. Có ít nhất 05 năm công tác ở vị trí Kế toán yêu cầu trình độ đào tạo Đại học trở lên và có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc (không kể thời gian tập sự, thử việc, nếu có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc liên tục mà chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần thì được cộng dồn).

2.3. Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng

- Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc tương đương.

3. Thời hạn, địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Thời hạn: từ ngày 23/02/2023 đến hết ngày 23/03/2023;

- Địa chỉ tiếp nhận: Phòng Nội vụ huyện Tân Biên (Địa chỉ: số 99, đường Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 7, Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây ninh).

- Điện thoại liên hệ: 02763.745.899.

4. Thành phần hồ sơ dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu): Thí sinh đăng ký dự tuyển phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dự tuyển và chịu trách nhiệm về thông tin kê khai.

- Sơ yếu lý lịch viên chức theo quy định quy định hiện hành (Mẫu HS02-VC/BNV của Bộ Nội vụ) được lập chậm nhất 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận, có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị công tác;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển;

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận;

- Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, đơn vị nơi công tác.

5. Hình thức, thời gian và địa điểm kiểm tra, sát hạch

5.1. Hình thức sát hạch: Phỏng vấn

- Thí sinh chọn ngẫu nhiên 01 đề phòng vấn (gồm 01 câu hỏi về kiến thức chung và 01 câu hỏi về chuyên môn, nghiệp vụ) từ bộ đề do Hội đồng kiểm tra, sát hạch chuẩn bị trước và trả lời các câu hỏi phụ do Hội đồng kiểm tra, sát hạch đặt ra.

- Nội dung sát hạch: Luật Viên chức ngày 15 tháng 11 năm 2010; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức ngày 25 tháng 11 năm 2019; Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Luật Kế toán ngày 20 tháng 11 năm 2015.

- Thời gian phỏng vấn: 30 phút (trước khi phỏng vấn, thí sinh có không quá 15 phút chuẩn bị).

- Thang điểm phỏng vấn: 100 điểm.

- Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả điểm phỏng vấn.

5.2. Thời gian, địa điểm kiểm tra, sát hạch:

- Thời gian: dự kiến trong tháng 4 năm 2023 (thời gian cụ thể sẽ được thông tin trên website UBND huyện Tân Biên http://tanbien.tayninh.gov.vn

- Địa điểm kiểm tra, sát hạch: UBND huyện Tân Biên.

Trên đây là Thông báo tiếp nhận vào làm viên chức Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện của UBND huyện Tân Biên./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Tân Biên