ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ năm - 02/03/2023 12:16 480 0
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-BCĐ ngày 27/02/2023 của Ban chỉ đạo tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Ngày 01/3/2023, UBND thị trấn Tân Biên phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn tổ chức ra mắt đội tiên phong chuyển đổi số và hỗ trợ người dân trên địa bàn để tuyên truyền cài đặt ứng dụng Tây Ninh Smart và ứng dụng dịch vụ công trực tuyến.

Cụ thể Đội tiên phong chuyển đổi số và hỗ trợ người dân là cán bộ, công chức và các đoàn viên Đoàn thanh niên thị trấn thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân cài đặt ứng dụng Tây Ninh Smart và ứng dụng dịch vụ công trực tuyến để nộp hồ sơ, tra cứu hồ sơ TTHC mức độ 3, 4.

Bên cạnh đó, Đội tiên phong chuyển đổi số và hỗ trợ người dân đã phát hơn 300 tờ rơi hướng dẫn hình thức nộp hồ sơ trực tuyến Mức độ 4 tại Cổng Dịch vụ công tỉnh Tây Ninh, Cổng Dịch vụ công Quốc gia và hình thức tiếp nhận và trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích.

Đoàn viên Đoàn thanh niên CS HCM thị trấn hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Tây Ninh Smart

Hướng dẫn người dân sử dụng các chức năng của Cổng hành chính tỉnh Tây Ninh

Với các hoạt động tuyên truyền về công tác chuyển đổi số tại thị trấn đã góp phần phát huy vai trò tiên phong, nòng cốt của đoàn viên, thanh niên trong chuyển đổi số. Đồng thời giúp nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với cuộc sống mỗi người nói riêng và sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương nói chung.

Nguồn tin: Trà My