UBND xã Tân Lập khởi công xây dựng “Nhà mái ấm tình thương”

Thứ hai - 20/02/2023 13:18 66 0
UBND xã Tân Lập khởi công xây dựng “Nhà mái ấm tình thương”

Ngày 20.02.2023, UBND xã Tân Lập khởi công xây dựng “Nhà mái ấm tình thương”, đến tham dự buổi lễ khởi công có bà Phan Thị Thanh Nhã -Phó chủ tịch UBND xã cùng nhà tài trợ đã tiến hành tổ chức khởi công xây dựng “Nhà mái ấm tình thương” cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

Căn nhà được xây tặng cho gia đình bà Lê Thị Ngọt sinh năm 1948 ngụ ấp Tân Hòa xã Tân Lập, được biết gia đình bà thuộc hộ nghèo tỉnh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, cuộc sống hằng ngày phụ thuộc vào đi làm thuê.

Chia sẻ với những khó khăn đó, với tinh thần yêu thương đùm bọc lẫn nhau, UBND xã đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ và khởi công xây dựng nhà mới cho gia đình bà. Nhà có diện tích trên 80m2, mái tôn, nền gạch men với số tiền 80.000.000đ. Nguồn kinh phí trên do UBND xã vận động gia đình ông Trần Văn Hạnh ngụ tại xã Tân Lập ủng hộ.

Dự kiến, căn nhà sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng sau 02 tháng khởi công xây dựng./.

Nguồn tin: Quyên Hoàng