Tân Biên: Bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho gia đình học sinh xã Thạnh Tây.

Thứ năm - 17/01/2019 03:00 878 0

Tân Biên: Bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho gia đình học sinh xã Thạnh Tây.

Hưởng ứng Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019 do Huyện đoàn Tân Biên phát động. Ngày 16.1, Huyện đoàn Tân Biên cùng Hội đồng đội huyện, Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tây và nhà tài trợ đã tổ chức bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho gia đình học sinh nghèo, hiếu học trong xã.

Bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Võ Triệu Mẫn

Căn nhà được trao tặng cho gia đình em Võ Triệu Mẫn, học sinh lớp 3B, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, là học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; mặc dù hoàn cảnh gia đình có nhiều khó khăn nhưng em Mẫn vẫn luôn chăm ngoan, tích cực học tập và là học sinh xuất sắc của trường; Căn nhà có diện tích 70 m2, với kinh phí 150 triệu đồng. Do Hội đồng đội huyện vận động Công ty TNHH Thành Khôi (xã Tân Lập, huyện Tân Biên) tài trợ; góp phần tạo điều kiện cho em em Võ Triệu Mẫn phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã tặng bằng khen cho Công ty TNHH Thành Khôi có đóng góp tích cực vào phong trào an sinh xã hội ở địa phương.