Tân Biên: Tập huấn khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019

Thứ bảy - 24/08/2019 00:00 904 0

Tân Biên: Tập huấn khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019

Ngày 22.8, UBND huyện Tân Biên phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019 cho các cơ quan, ban ngành huyện; các xã, thị trấn và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên triển khai Thông tư số 09/2017/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về đo lường đối với phép đo khối lượng trong thương mại bán lẻ; các giải pháp đã đạt giải tại Hội thi sáng tạo Khoa học, Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh trong lĩnh vực nông nghiệp từ năm 2008 đến nay và hướng dẫn tài liệu tuyên truyền, phổ biến kiến thức về quy trình sản xuất mãng cầu ta theo tiêu chuẩn VietGAP.

Qua đó, giúp cho các cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất kinh doanh, ban quản lý chợ trên địa bàn huyện nắm bắt được các Quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh và thực hiện đúng các quy định của Nhà nước.