ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ TÂN BÌNH, HUYỆN TÂN BIÊN

Thứ sáu - 06/01/2023 14:28 62 0
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC  CỬ TRI TẠI XÃ TÂN BÌNH, HUYỆN TÂN BIÊN

Ngày 5.01.2023, tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên, tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm ôngVõ ĐứcTrong – UV Thường vụ Tỉnh Uỷ - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Bà Kim Thị Hạnh – Phó Tổng biên tập Báo TâyNinh và tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên, ông Lê Trung Ái – Trưởng công an huyện, ông Võ Hoàng Duy  - Chánh văn phòng huyện ủy, ông Đào Nguyên Vũ – Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Tân Bình vừa có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 60 bà con cử tri sau kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ Đại biểu HĐND tỉnh, bà Kim Thị Hạnh – Đại biểu HĐND tỉnh thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ bẩy, HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại buổi tiếp xúc với cử tri ông Đào Nguyên Vũ, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình thông báo tới cử tri nội dung, chương trình kỳ họp thứ năm, HĐND huyện Tân Biên.Tại hội nghị có 02 ý kiến của cử tri liên quan đến việc mua bảo hiểm y tế nhưng đi khám vẫn phải mua thuốc ngoài, và 01 ý kiến liên quan đến bộ phận 01 cửa của huyện về cấp đổi sổ chính quy còn chậm, đã được đại diện ngành chức năng trả lời 01 ý kiến còn lại 01 ý kiến sẽ kiến nghị về trên và trả lời trong kỳ họp tới.