HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Thứ hai - 02/01/2023 08:40 39 0
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Ngày 30/12/2022, UBND xã và BCH Công đoàn xã Tân Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022.

Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Quang Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động; Chủ trì Hội nghị có ông Hồ Hải Quốc Khương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã.

Hội nghị cán bộ, công chức là diễn đàn để cán bộ, công chức, người lao động phát biểu, thảo luận về quyền lợi, nghĩa vụ, chính sách liên quan đến người lao động; đồng thời đề xuất những giải pháp trong công tác, trong thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến cán bộ, công chức, người lao động. Phiên thảo luận tại Hội nghị có nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn về những việc làm được, chưa làm được trong thời gian qua của tập thể, cán bộ, công chức và của BCH Công đoàn; đề xuất, kiến nghị những nội dung, công việc cần quan tâm hơn nữa trong năm 2023.

Hội nghị nhất trí 100% Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2023, bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 -2024 gồm 3 đồng chí. Nhân dịp này, UBND xã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Nguồn tin: Cẩm Trang