Tân Lập, Tân Biên: Tuyên truyền Hướng dẫn tổ chức, cá nhân đăng ký DVC, nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn xã.

Thứ ba - 19/07/2022 16:48 131 0

Vào ngày 18/7/2022, UBND xã đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Hướng dẫn tổ chức, cá nhân đăng ký DVC, nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn xã tại Trung tâm VHTT & HTCĐ xã Tân Lập, với sự tham gia của Lãnh đạo Đảng ủy, TT. HĐND xã, UBND xã và  tất cả cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, các cá nhân, tổ chức trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị đã tuyên truyền , hướng dẫn người dân về những lợi ích của việc nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, 4, thanh toán phí, lệ phí , dịch vụ bưu chính công ích.

Hình ảnh buổi tuyên truyền.