ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BIÊN TỔ CHỨC CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2022

Thứ hai - 24/10/2022 12:38 1.234 0

Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-UBND ngày 07/10/2022 của UBND thị trấn Tân Biên tổ chức Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022 trên địa bàn thị trấn Tân Biên. Ngày 20 và ngày 21/10/2022, UBND thị trấn Tân Biên phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn tổ chức Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022 dành cho cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên trên địa bàn thị trấn Tân Biên.

Với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, thí sinh truy cập vào đường link trực tuyến và nhập mật khẩu do Ban Tổ chức cung cấp tham gia dự thi. Mỗi người dự thi thực hiện bài thi với 15 câu hỏi, thời gian tối đa 10 phút. Mỗi thí sinh sẽ được thi 2 lượt và kết quả sẽ được tính vào lượt thi có số điểm cao nhất.

Kết thúc cuộc thi đã có 66 lượt cán bộ, công chức, đoàn viên hội viên trên địa bàn thị trấn tham gia dự thi với tỷ lệ trả lời chính xác đáp án trên 66,2%. Theo quy định, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 5 thí sinh có 15 câu trả lời chính xác và thời gian nhanh nhất để trao giải. 5 thí sinh đạt giải là cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên trên địa bàn thị trấn.

Kết quả cuộc thi được cập nhật liên tục khi có thí sinh mới dẫn đầu

Cuộc thi được được diễn ra với không khí sôi động, hình thức thi đơn giản, thí sinh dễ dàng tham gia dự thi, kết quả thi được cập nhật liên tục khi có thí sinh dẫn đầu nên đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên trên địa bàn thị trấn tham gia.

Thông qua cuộc thi lần này, UBND thị trấn Tân Biên mong muốn nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên trên địa bàn về ý nghĩa, tầm quan trọng, nội dung và mục tiêu nhiệm vụ công tác cải cách hành chính, tạo sự đồng thuận nhất trí cao để huy động và phát huy mọi nguồn lực nhằm thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính nhà nước trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn tin:  Trà My