Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn thanh niên cơ sở năm 2023

Thứ sáu - 26/05/2023 17:19 337 0
Chiều ngày 26.5 Huyện đoàn Tân Biên phối hợp Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho hơn 50 cán bộ đoàn thanh niên ở cơ sở năm 2023.

Trong thời gian 4,5 ngày, học viên là cán bộ Đoàn hiện đang công tác tại 10 xã, thị trấn, đoàn trực thuộc, chi đoàn cơ sở trong huyện tham gia lớp bồi dưỡng được tiếp thu các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – trường học XHCN của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập Quốc tế. Ngoài ra các học viên được trao đổi chuyên đề: Lịch sử đảng bộ và nhân dân huyện Tân Biên (1945-2020).

Kết quả, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng. Trong đó có 72% học viên đạt khá giỏi.

Nguồn tin: Duy Phú