Bí thư Huyện ủy Tân Biên Thành Từ Dũ thăm tặng quà các gia đình chính sách.

Thứ năm - 27/04/2023 08:41 63 0
Nhân kỷ niệm 48 ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2023), Sáng ngày 25.4, Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đến thăm tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Tân Biên.
Bí thư Huyện ủy Tân Biên Thành Từ Dũ thăm tặng quà các gia đình chính sách.

Bí thư huyện ủy đến thăm Ông Nguyễn Văn Hậu ( sinh năm 1944, đối thượng hoạt động kháng chiến); Ông Lê Văn Trọng sinh năm 1950 và Bà Tống Thị Thu sinh năm 1954 (đối tượng quyết định 290); Ông Ninh Ngọc Ánh và Ông Trần Ngọc Phương (sinh năm 1961, hưởng chế độ quyết định 62); Ông Bùi Văn Tá (sinh năm 1952 đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học).

Tại các gia đình, ông Thành Từ Dũ trao tặng phần quà (1 triệu đồng tiền mặt), ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các gia đình, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới các thương binh, bệnh binh, các gia đình đã có nhiều hy sinh, chiến đấu anh dũng, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để con cháu học tập, noi theo.

Được biết, trong dịp lễ 30.4 năm nay, huyện tổ chức nhiều đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà cho 40 đối tượng là người có công với cách mạng.

Nguồn tin: Thạch Thảo – Duy Phú