Các cấp Hội LHPN Thạnh Tây tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày sinh nhật Bác

Thứ năm - 25/05/2023 09:58 145 0
Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023),
Các cấp Hội LHPN Thạnh Tây tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày sinh nhật Bác

Vừa qua, Hội LHPN xã Thạnh Tây đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa về học tập và làm theo Bác, chăm lo đời sống hội viên, phụ nữ, tổ chức các chương trình làm vệ sinh môi trường, trồng cây các tuyến đường. Mặc dù phơi mình dưới cái nắng gay gắt, nhưng với nhiệt tình của các cô, các chị em đã dọn sạch rác thải trên các tuyến đường các ấp trong xã, với tổng chiều dài gần 2 km, bảo vệ môi trường, ra mắt các mô hình điểm “Chi hội phụ nữ 5 có 3 sạch” lồng ghép tuyên truyền, hướng dẫn cách phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình, truyền thông kỹ năng xây dựng gia đình an toàn cho trẻ, kiến thức về An toàn thực phẩm, phòng chống bạo lực gia đình, vận động tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện..

Qua đó, Hội tiếp tục phát động "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” về thực hành tiết kiệm, thông qua chương trình, không chỉ nâng cao nhận thức của hội viên, phụ nữ về ý thức và thói quen thực hành tiết kiệm trong đời sống hàng ngày, mà còn thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Dịp này Hội LHPN xã Thạnh Tây vận động các mạnh thường quân tặng quà giúp hội viên nghèo, hộ khuyết tật vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: Thạch Thảo: