Chủ tịch UBND huyện Tân Biên Nguyễn Thị Thành thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Tân Bình

Thứ năm - 27/04/2023 11:13 101 0
Ngày 25.4, Bà Nguyễn Thị Thành - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Biên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Tân Bình nhân kỉ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2023.

Đoàn đã đến 04 gia đình chính sách tiêu biểu gồm: bà Trần Thị Thuận - sinh năm 1955 và bà Nguyễn Thị Liễu - sinh năm 1958, cùng ngụ ấp Tân Thanh - đối tượng quyết định 290; Hộ bà Võ Thị A - sinh năm 1947 - đối tượng hoạt động kháng chiến; Hộ ông Trần Văn Khi - sinh năm 1949 - đối tượng quyết định 62.

Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Thành bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Thạch Thảo