Đảng bộ cơ quan Văn phòng Thành ủy TP.HCM tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn; Trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên.

Thứ ba - 16/05/2023 09:48 42 0
Nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thiết thực chào mừng kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023)

Sáng ngày 14.5.2023, Tại UBND thị trấn, Đoàn lãnh đạo Đảng bộ cơ quan Văn phòng Thành ủy TP.HCM do Ông Nguyễn Mạnh Cường – Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy cơ quan – Chánh văn phòng Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có Bà Huỳnh Thị Hồng Nhung – Chánh văn phòng tỉnh ủy Tây Ninh, phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Tân Biên tổ chức chương trình tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn; Trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Thành – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, Đoàn đã trao biểu trưng 100 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” thị trấn, 150 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn (mỗi suất gồm 01 phần quà trị giá 500.000 đồng và 01 triệu đồng tiền mặt); Trao 25 suất học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo và 01 phần bánh kẹo. Với tổng giá trị 417.500.000 đồng.

Nguồn kinh phí trên do Đảng bộ cơ quan Văn phòng Thành ủy TP.HCM vận động Công ty TNHH MTV Du lịch Thương mại Kỳ Hòa, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương, Công ty TNHH MTV Dầu Khí Thành Phố và Công ty cổ phần Vật tư xăng dầu tài trợ.

Nguồn tin: Thạch Thảo