Hoàn thành tốt nhiệm vụ động viên huấn luyện năm 2023

Chủ nhật - 21/05/2023 18:35 209 0
Sáng 17.5, huyện Tân Châu, Tân Biên và thành phố Tây Ninh kết thúc nhiệm vụ huấn luyện cán bộ Khung B năm 2023. Đến dự có lãnh đạo UBND thành phố Tây Ninh, các cơ quan chuyên môn Bộ CHQS tỉnh, đại diện Ban CHQS huyện Tân Biên, Tân Châu và thành phố Tây Ninh.
Hoàn thành tốt nhiệm vụ động viên huấn luyện năm 2023

Qua 15 ngày tập trung huấn luyện, 192 cán bộ Khung B Tiểu đoàn Bộ binh, cơ quan quân sự huyện Tân Biên, Tân Châu, thành phố Tây Ninh đã nắm vững đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của Quân khu, LLVT tỉnh, các huyện, thành phố và nhiệm vụ được giao. Đơn vị tổ chức huấn luyện đầy đủ nội dung, chương trình quy định, đạt mục đích, yêu cầu đề ra, quân số tham gia học tập cao.

Kết quả kiểm tra kết thúc các khoa mục, 100% đạt yêu cầu, có 71% trở lên đạt khá, giỏi; quân nhân chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị và giữ tốt mối quan hệ ở khu vực đóng quân. Bảo đảm tốt công tác hậu cần, phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm, giữ vững mối quan hệ đoàn kết quân dân. Nội bộ đoàn kết tốt, trên dưới một lòng, thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; bảo đảm vệ sinh khu vực đóng quân và huấn luyện.

Kết thúc huấn luyện, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên tặng giấy khen cho 6 cá nhân, Ban CHQS huyện Tân Châu khen thưởng cho 6 cá nhân, Ban CHQS thành phố Tây Ninh khen thưởng cho 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian tham gia huấn luyện.

Nguồn tin: Duy Phú: