Hội viên Nông dân thị trấn Tân Biên hưởng ứng Tuần lễ tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”

Thứ sáu - 28/04/2023 15:01 119 0
Hưởng ứng đợt phát động “Tuần lễ tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” do Ngân hàng CSXH huyện phát động đến các cấp Hội Nông dân, các đoàn thể trên địa bàn huyện.

Hội Nông dân thị trấn Tân Biên phát động và kêu gọi hội viên, vận động các doanh nghiệp, cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân tham gia gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Chính Sách huyện Tân Biên.

Qua phát động có nhiều hội viên Nông dân thị trấn hưởng ứng tham gia gửi tiết kiệm với số tiền 650.000.000 đồng.  Số tiền huy động được nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Nguồn tin: Duy Phú