HUYỆN TÂN BIÊN TỔ CHỨC KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2023

Thứ hai - 20/03/2023 09:12 278 0
Ngày 18.3.2023, UBND huyện Tân Biên tổ chức kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó chủ tịch UBND huyện  và lãnh đạo Phòng Nội vụ và các thành viên trong Hội đồng thi tuyển.
HUYỆN TÂN BIÊN TỔ CHỨC KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2023

Tham gia kỳ thi tuyển Công chức cấp xã năm 2023 có 23 thí sinh dự thi đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng là 11 chỉ tiêu trong đó thi tuyển 9 chỉ tiêu, xét tuyển 2 chỉ tiêu tại 06 xã: Tân Bình, Thạnh Tây, Thạnh Bắc,Thạnh Bình, Hòa Hiệp và Trà Vong, gồm các chức danh Văn phòng Thống kê; Tư pháp Hộ tịch; Địa chính- Nông nghiệp- xây dựng và môi trường; Tài chính – Kế toán; Văn hóa xã hội.

Theo đó, Các thí sinh trải qua 2 vòng thi gồm:

Vòng 1 có 02 phần thi, thi trắc nghiệm được thực hiện bằng hình thức thi trên giấy.

phần 1: Kiến thức chung 60 câu hỏi về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các chính trị - xã hội; quản lý hành chinh1nha2 nước, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. (Thời gian 60 phút).

Phần 2: thi tin học 30 câu hỏi về kiến thức cơ bản, khỹ năng ứng dụng tin học văn phòng vào nhiệm vụ chuyên môn. (Thời gian 30 phút)

Ở vòng 2 Hội đồng sẽ Phỏng vấn kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ.

Qua thi tuyển Hội đồng thi tuyển huyện Tân Biên chọn ra 11 thí sinh có trình độ năng lực, chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với yêu cầu để phân bổ vào các vị trí, chức danh cho các xã có nhu cầu tuyển dụng./.

Nguồn tin:                 Thiên Phú