Huyện ủy Tân Biên công bố 5 quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 13/03/2023 16:33 558 0
Sáng 13.3.2023 Huyện ủy Tân Biên công bố các quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự và trao quyết định có Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Ông Huỳnh Minh Lý – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Ông Đặng Văn Nghĩa – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Huyện ủy Tân Biên công bố 5 quyết định về công tác cán bộ

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tân Biên quyết định luân chuyển:

Bà Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội đến nhận công tác tại xã Trà Vong, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Phạm Thanh Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trà Vong đến nhận công tác tại phòng Kinh tế và Hạ tầng, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng, thời hạn 5 năm.

Ông Đồng Thanh Tùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng về công tác tại Ban Tuyên giáo huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban.

Bà Đặng Tuyết Mai – Ủy viên Ban chấp Hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường đến nhận công tác tại xã Tân Bình, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Đào Nguyên Vũ – Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình đến nhận công tác tại phòng Tài nguyên và Môi trường, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường, thời hạn 5 năm.

Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 10.3.2023.

Nguồn tin: Duy Phú