Thứ ba - 09/05/2023 07:54 95 0

Thực hiện Kế hoạch số 152-KH/TU ngày 24/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy triển khai Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III - năm 2023 và hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VIII - năm 2023 (Giải Búa liềm vàng), Các đơn vị, địa phương triển khai tuyên truyền Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III - năm 2023, cụ thể như sau:

1. Đề nghị Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND các huyện, thị xã, thành phố đăng tải Kế hoạch, Thể lệ tổ chức Giải cấp tỉnh và Giải toàn quốc trên Cổng thông tin điện tử của đơn vị.

2. Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh tích cực tổ chức tuyên truyền Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III - năm 2023 bằng hình thức phù hợp trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn biết, tích cực hưởng ứng, tham gia.

Phân công thành viên đơn vị viết, sáng tác những tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực..., gửi tham gia dự thi Giải cấp tỉnh.

Thời gian tác phẩm dự Giải: là những tác phẩm báo chí được đăng, phát trên các loại hình báo chí kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2022 đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.

(gửi kèm Kế hoạch số 152-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thể lệ Giải  báo chí về xây dựng Đảng).