Lãnh đạo tỉnh, huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ Tân Biên

Thứ sáu - 28/04/2023 14:18 315 0
Kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023).​​​​​​​Sáng ngày 28.4.2023. Ông Huỳnh Minh Lý – Phó bí thư thường trực huyện ủy Tân Biên dẫn đầu đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Ban CHQS huyện; Công an huyện, đại diện lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Tân Biên và xã Thạnh Tây đến viếng nghĩa trang liệt sĩ  huyện Tân Biên (đồi 82).
Lãnh đạo tỉnh, huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ Tân Biên

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 7, tham dự lễ viếng còn có Thượng tá Nguyễn Ngọc Kiên – Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, ông Huỳnh Minh Lý gióng 3 hồi chuông để quy tập anh linh các anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu dâng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự trường tồn của Tổ quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của nhân dân.

Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu đã thắp hương đến từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất Đất nước.

Nguồn tin: Duy Phú