LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CÔNG TY TNHH-SXTM Á CHÂU

Thứ năm - 25/05/2023 09:56 91 0
Chiều ngày 20.5, Ban Thường vụ huyện  đoàn Tân Biên phối hợp với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Á Châu, xã Hòa Hiệp Huyện Tân Biên tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn Thanh niên. Dự buổi lễ có ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, anh Lê Hoàng Vũ – Phó bí thư huyện đoàn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Hòa Hiệp, Ban giám đốc Công ty và đoàn viên thanh niên trong xã tham dự.
LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CÔNG TY TNHH-SXTM Á CHÂU

Tại buổi lễ, Ban chấp hành xã đoàn Hòa Hiệp đã công bố quyết định thành lập Chi đoàn thanh niên Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Á Châu gồm 15 Đoàn viên thanh niên và chỉ định Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí. Việc thành lập Chi đoàn đã tạo điều kiện để lực lượng trẻ trong công ty được tham gia vào tổ chức Đoàn. Qua đó, khuyến khích mỗi đoàn viên, thanh niên trong Công ty nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Trong thời gian tới, Chi đoàn thanh niên Công ty sẽ tổ chức các chương trình, hoạt động phù hợp, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên như: tuyền truyền phong trào, hoạt động của tổ chức Đoàn; giáo dục, bồi dưỡng công tác tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ; thăm, hỏi tặng quà gia đình chính sách, nhân viên trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn…

Ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy hi vọng với tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Á Châu sẽ tổ chức nhiều phong trào, hoạt động thi đua trong lao động, sản xuất, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu, hội nhập, tình nguyện vì cộng đồng, đồng thời trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng giúp hoàn thiện bản thân, phát triển kinh tế vững chắc. Đề nghị Ban giám đốc Công ty quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như tham gia ý kiến đóng góp, các kiến nghị, đề xuất xây dựng doanh nghiệp thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Nguồn tin:      Thạch Thảo