Tân Biên 60 hội viên Nông dân được  bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ

Thứ ba - 16/05/2023 09:32 214 0
Sáng 9.5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Hội Nông dân huyện Tân Biên khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2023.
Tân Biên 60 hội viên Nông dân được  bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ

Thời gian học 4,5 ngày, 60 học viên được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam-Tổ chức chính trị xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội; báo cáo phụ hóa: lịch sử đảng bộ và nhân dân huyện Tân Biên (1945-2020) và viết thu hoạch cuối khóa.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các cán bộ làm công tác Hội nông dân ở cơ sở tiếp thu được những kiến thức cơ bản về lý luận và thực tiễn, sáng tạo trong công việc, thực hiện tốt vai trò, vị trí chức năng của Hội ở cấp mình, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo điều kiện thúc đẩy phong trào công tác Hội phát triển.

Nguồn tin: Duy Phú