Tân Biên: Cộng tác viên dư luận xã hội về nguồn, trao đổi học tập kinh nghiệm Cập nhật ngày: 26/02/2023 - 11:17 BTNO - Ngày 24.2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tổ chức chương trình về nguồn, trao đổi học tập kinh nghi

Thứ hai - 27/02/2023 07:49 141 0
 Ngày 24.2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tổ chức chương trình về nguồn, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch cho đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội.
Tân Biên: Cộng tác viên dư luận xã hội về nguồn, trao đổi học tập kinh nghiệm  Cập nhật ngày: 26/02/2023 - 11:17 BTNO - Ngày 24.2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tổ chức chương trình về nguồn, trao đổi học tập kinh nghi

Đoàn đại biểu ban chỉ đạo 35 -16 tỉnh cùng chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm tại bia lưu niệm Trường Sĩ quân Lục quân 2.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Cúc- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Đỗ Hoàng Nam- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; ông Huỳnh Tấn Em- Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; bà Trần Thị Oanh Kiều- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Đoàn đến viếng, thắp hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 huyện Tân Biên (xã Thạnh Tây); Khu di tích, Khu lưu niệm Trường sĩ quan Lục quân 2 (xã Hoà Hiệp). Các đại biểu ôn lại quá trình hình thành, hoạt động của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, công nhân, viên chức quốc phòng, hạ sĩ quan, binh sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Trường sĩ quan Lục quân 2.

Bà Nguyễn Thị Thu Cúc- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban chỉ đạo 35-16 tỉnh triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trọng tâm công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thắp hương từng phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tân Biên.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá lực lượng cộng tác viên huyện Tân Biên đã làm rất tốt công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong năm 2022. Trong năm 2023, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội huyện Tân Biên tiếp tục đẩy mạnh, quảng bá rộng rãi hơn nữa mô hình, giải pháp năm 2022, cùng lực lượng của cả nước đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng.

Ngoài ra, đoàn còn được trải nghiệm, khảo sát thực tế biên giới đường sông giáp với nước bạn Campuchia bằng thuyền và ca nô trên địa bàn xã Hòa Hiệp.

Duy Phú