Tân Biên: Hội thi sáng kiến, cải tiến và trưng bày mô hình học cụ, đồ dùng huấn luyện năm 2023

Thứ hai - 27/02/2023 07:56 483 0
 Sáng 25.2, tại Đại đội Bộ binh 105 huyện Tân Biên, Ban CHQS huyện tổ chức Hội thi sáng kiến, cải tiến và trưng bày mô hình học cụ, đồ dùng huấn luyện năm 2023.

Thành viên Ban giám khảo tham quan mô hình.

Tham gia trưng bày có 10 Ban CHQS 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với 6 sáng kiến, cải tiến và hơn 600 mô hình học cụ, đồ dùng huấn luyện. Các đơn vị tham gia Hội thi đều có sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng từ hồ sơ, giáo án huấn luyện đến các sản phẩm mô hình học cụ bảo đảm chất lượng theo quy định, nhiều đơn vị có những sáng kiến cải tiến có giá thành rẻ và dễ áp dụng vào thực tiễn.

Qua Hội thi nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của cá nhân, tập thể tham gia nghiên cứu, chế tạo sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện nhằm đáp ứng, nâng cao chất lượng trong công tác huấn luyện của lực lượng vũ trang huyện.

Duy Phú