Tân Biên Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa I năm 2023

Thứ tư - 01/03/2023 17:02 117 0
Sáng ngày 28/2/2023. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho 69 học viên là quần chúng ưu tú ở các tổ chức cơ sở đảng trong huyện. Ông Đỗ Hoàng Nam - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy đến dự và phát biểu khai mạc lớp học.
Tân Biên Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa I năm 2023

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 5 ngày, các học viên sẽ đư­ợc nghiên cứu 5 bài gồm:  Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nghe báo cáo chuyên đề Lịch sử đảng bộ và nhân dân huyện Tân Biên (1945-2020) và kiểm tra cuối khóa.

Qua đó, nhằm trang bị cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam; về chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại. Trên cơ sở đó, mỗi học viên nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Duy Phú