Tân Biên phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Chủ nhật - 21/05/2023 18:32 42 0
Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2023)Ngày 16.5.2023. Tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tân Nam xã Tân Bình huyện Tân Biên, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh phối hợp Huyện đoàn Tân Biên tổ chức lễ ra quân phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
Tân Biên phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tham dự lễ ra quân có Đại tá Nguyễn Văn Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chính uỷ BĐBP tỉnh; Anh Lê Hoàng Vũ – Phó Bí thư huyện đoàn cùng hơn 100 đoàn viên và chiến sĩ đồn Biên phòng.

Ngay sau lễ phát động các đại biểu tham dự trồng 120 cây Giáng Hương tại khuôn viên Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tân Nam. Cùng ngày tại các cơ sở đoàn và đơn vị trong toàn lực lượng trên địa bàn huyện cũng đồng loạt ra quân hưởng ứng trồng trên 500 cây xanh tại các khuôn viên, trụ sở làm việc.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chính uỷ BĐBP tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị chủ động phối hợp chặt chẽ các đơn vị liên quan địa phương thực hiện các giải pháp trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh và đặc biệt phòng cháy, chữa cháy rừng. Đồng thời, vận động dân ở khu vực biên giới tích cực hưởng ứng các hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, môi trường sinh thái tại địa phương.

Nguồn tin: Duy Phú