Tân Biên ra quân hưởng ứng  “Ngày Chủ nhật Xanh”toàn quốc lần thứ 1 năm 2023.

Thứ hai - 20/03/2023 11:12 86 0
Ngày 19.3.2023 Lực lượng đoàn viên Thanh niên trên địa bàn huyện Tân Biên ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật Xanh toàn quốc lần thứ 1 năm 2023.
Tân Biên ra quân hưởng ứng   “Ngày Chủ nhật Xanh”toàn quốc lần thứ 1 năm 2023.

Trên tuyến đường QL22b thuộc ấp Tân Tiến, Đoàn thanh niên xã Tân Lập phối hợp với Chi đoàn Đồn biên phòng Cửa Khẩu Quốc Tế Xa Mát ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom rác trên tuyến đường QL 22B thuộc ấp Tân Tiến xã Tân Lập với chiều dài 1,5km; Ngoài ra lực lượng đoàn viên thanh niên còn tuyên truyền, vận động nhân dân cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường, mỗi gia đình bỏ, đổ rác đúng nơi quy định, không đổ nước thải ra đường, không thả rông chó phóng uế bừa bãi ra đường.

Lực lượng đoàn viên thanh niên xã Tân Lập và chi đoàn Đồn biên phòng Cửa Khẩu Quốc Tế Xa Mát dọn rác thải trên QL 22B

Tại Thị trấn Tân Biên Đoàn Thanh niên thị trấn  phối hợp cùng công an thị trấn ra với sự tham gia của 30 bạn đoàn viên thanh niên phát hoang, dọn dẹp vệ sinh, chống đỡ và dặm thêm cây xanh tuyến đường Lê Hồng Phong thuộc khu phố 3 thị trấn Tân Biên.

Qua đó, phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của các đoàn viên thanh niên và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng trong việc tham gia bảo vệ môi trường.

Băng ron tuyên truyền cho người dân về công tác bảo vệ môi trường

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa không chỉ góp phần nâng cao nhận thức cho các đoàn viên thanh niên mà còn kêu gọi nhân dân cùng chung tay giữ gìn đường làng ngõ xóm xanh-sạch-đẹp.

Nguồn tin: Quyên Hoàng - Kim Ngoan