Tân Biên xét tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện

Thứ sáu - 02/06/2023 17:04 334 0
Chiều ngày 26.5.2023, tại UBND huyện, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp huyện Tân Biên tổ chức xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện. Dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Ngọc Trỗi– Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng xét tuyển.
Tân Biên xét tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện

Kỳ xét tuyển tuyển dụng qua 5 vị trí. Qua 30 ngày nhận hồ sơ có 05 thí sinh đăng ký tuyển dụng ở 03 vị trí là Hành chính - tổng hợp và công tác thể dục, thể thao đơn vị dự tuyển là Trung tâm VHTT và Truyền thanh; Hành chính - tổng hợp đơn vị dự tuyển Trung tâm Phát triển quỹ đất. Sau khi kiểm tra các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định thì có 4/5 thí sinh đạt vòng 01, đủ điều kiện tham dự vòng 02 kiểm tra sát hạch bằng hình thức phỏng vấn xét tuyển. Tại phòng thi có 3/4 thí sinh dự thi (01 thí sinh không đóng lệ phí và không có mặt để dự vòng phỏng vấn xét tuyển)

Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp tiến hành tổ chức kiểm tra sát hạch bằng hình thức phỏng vấn trực tiếp kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của các thí sinh dự tuyển. Các thí sinh có 30 phút để hoàn thành bài phỏng vấn (15 phút chuẩn bị).

Kỳ thi được tổ chức an toàn, nghiệm túc, công tâm, khách quan, chính xác, thực hiện đúng nội quy, quy chế theo quy định.

Qua kỳ thi tuyển dụng, UBND huyện sẽ lựa chọn được đội ngũ nhân lực có phẩm chất, trình độ chuyên môn, phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc của các đơn vị.

Nguồn tin: Thạch Thảo