Tổ chức giải Vô địch Billiard Carom 3 băng huyện Tân Biên năm 2023

Thứ sáu - 28/04/2023 14:52 263 0
Ngày 27.4.2023. Tại Câu lạc bộ Billiard potato 29, khu phố 3 thị trấn Tân Biên. Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức giải Vô địch Billiard Carom 3 băng huyện Tân Biên năm 2023.
Tổ chức giải Vô địch Billiard Carom 3 băng huyện Tân Biên năm 2023

Ngay từ khi mới phát động đăng ký, giải đấu đã nhận sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các nhà tài trợ và mạnh thường quân.

Giải đấu quy tụ 32 cơ thủ đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các cơ thủ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, vòng loại và 1/16 thi đấu 20 điểm đồng 30 lượt cơ. Ở vòng tứ kết thi đấu 25 điểm với 35 lượt cơ.

Qua 1 ngày tranh tài, giải nhất thuộc về Cơ thủ Mai khắc Điệp đơn vị xã Tân Phong, giải nhì cơ thủ Nguyễn Văn Thanh đơn vị thị trấn, cơ thủ Lâm Thanh Tùng và Nguyễn Tuấn Khanh đơn vị thị trấn đồng giải 3.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Series cao nhất cho cơ thủ Nguyễn Văn Trường đơn vị thị trấn Tân Biên

Giải đấu nhằm tạo cơ hội để các cơ thủ nghiệp dư có điều kiện học tập, trao đổi kinh nhiệm, góp phần định hướng xã hội hóa hoạt động thể dục thể thao Huyện nhà.

Nguồn tin: Duy Phú